Bất động sản ăn khách nhất Thủ đô quý cuối năm 2016

28/11/2016 Quản trị viên

Thị trường bất động sản Thủ đô Hà Nội năm  2016 có nhiều bước chuyển mình rõ rệt. Trong quý cuối năm, nhiều dự án căn hộ cao cấp phía Tây đã ra mắt mang lại không gian sống xanh và đầy đủ tiện ích cho cư dân.

Bất động sản phía Tây thủ đô lên ngôi

Trong quý cuối năm 2016, một loạt các dự án chung cư cao cấp phía Tây thủ đô rầm rộ bung hàng gây được ấn tượng lớn, và sức hút mạnh mẽ cho thị trường. Gần đây nhất phải kể đến các dự án như 789 Xuân Đỉnh.

Theo dự báo của CBRE Việt Nam từ giờ đến cuối năm 2016, khu vực phía Tây và Tây NAm sẽ có nguồn cung chiếm đến 75% cả thị trường , là khu vực sôi động nhất trong nửa cuối năm 2016.

Khu vực phía Tây Thủ đô được định hướng phát triển thành trung tâm hình chính-kinh tế-văn hóa-xã hội chất lượng cao của Thủ đô. Mỹ Đình-được coi là “trái tim vàng” của khu vực, là nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính đầu ngành, các trung tâm, trường học…

bat-dong-san-phia-Tay-Thu-do

Bất động sản phía Tây thủ đô lên ngôi

Giao thông hạ tầng khu vực này cũng được đặc biệt chú trọng. Đáng kể là tuyến đường sắt Hà Đông- Cát Linh, Nhổn-Cầu Giấy đang tiếp tục được triền khai hoàn thành. Các trục đường hướng tâm như Quốc lộ 32, Quốc lộ 6, Đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3 kết hợp tạo thành mạng lưới giao thông xuyên suốt, thuận tiện di chuyển, mở rộng phát triển thủ đô về phía Tây theo quy hoạch chung của thành phố.

Giao thông là yếu tố giúp khu vực phía Tây thành sự lựa chọn hàng đầu của người mua vào thời điểm hiện tại và thời gian sắp tới.

Ngoài ra, quỹ đất ở khu vực này còn khá rộng, cho phép chủ đầu tư mạnh tay phát triển các khu đô thị xanh, thoáng đãng. Các dự án căn hộ cao cấp, an ninh an toàn, đầy đủ tiện ích đang dần mọc lên giữa không gian sống nhiều mảng màu xanh trong lành, hứa hẹn mang lại cuộc sống hoàn hảo cho cư dân tương lai.

khong-gian-xanh

Bất động sản ăn khách nhất Thủ đô quý cuối năm 2016

Vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, không gian sống thoáng mát, là những yếu tố giúp khu vực Tây Hà Nội lọt mắt xanh của không chỉ những gia đình Việt Nam có thu nhập cao mà còn cả giới chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Thủ đô cũng muốn mua nhà tại các dự án khu vực này. 

Bài viết liên quan