Bất động sản cuối năm gấp rút hoàn thành

Cuối năm được coi là Tại thời điểm “nước rút” lúc rộng rãi chủ đầu tư cố gắng đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành hồ sơ giấy tờ và đưa ra phổ biến dự định ưu đãi quan trọng để tăng tính thanh khoản và đẩy nhanh tốc độ mở bán hàng. Vậy khách hàng sẽ chắt lọc đề án vì thế nào?

Số liệu mới nhất từ Savills cho biết, trong quý 4/2016 TT bất động sản (BĐS) Thành phố Hà nội phát triển 4% cao nhất trong vòng 5 năm. Tổng nguồn cung sơ cấp đạt gần 22 nghìn căn. Có 19 dự án đăng bán thêm và 21 dự án rao bán mới, đáp ứng hơn 10 nghìn căn, nâng cao 81% so với quý trước. Giá trung bình bán là 27,7 triệu/m2. Và dự kiến trong năm 2017, có khoảng 77 dự án sẽ gia nhập TT, cung cấp hơn 50.000 căn tại còn nhiều Q. Hoàng Mai, Thanh Xuân, Từ Liêm và Hà Đông.

du-an-317-truong-chinh

Rõ ràng, những con số trên cho thấy bức tranh thị trường BĐS phân khúc căn hộ cuối năm và dự đoán trong năm tới có tín hiệu khởi sắc, quan trọng là nguồn cung. Điều này cũng song nghĩa với sức cạnh tranh giữa các dự án ngày càng khốc liệt, xét ở tổng cộng nhiều yếu tố từ vị trí, giá tới chất lượng, dịch vụ, chính sách…

Theo CĐT Geleximco, với một TT có nguồn cung dồi dào chính là cơ hội cho người dùng và họ đã và đang khó khăn với các “đối thủ” bằng việc nắm bắt mong muốn, tâm lý của người quan tâm. “Với cố gắng xây dựng và kiến tạo một số người văn minh trong KĐT mực thước, tại đề án An Bình City (đường Phạm Văn đồng – Hà Nội), chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho người quan tâm không chỉ đơn thuần là một chung cư chất lượng, đấy vẫn là giá trị và không gian sống nổi bật và thực sự riêng biệt. các người dân sẽ được hưởng hệ thống nhiều dịch vụ thuận lợi sẵn có trong không gian sống trong lành, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. quan trọng, với dự tính ‘cùng mua, cùng ở’, các người quan tâm đã và đang mua dự án và giới thiệu dự án đến khách hàng thân, sẽ được tặng phần quà tương ứng với 0.5% giá trị chung cư.” – đại diện chủ đầu tư cho hay.

Không những bằng những nhân tố mang tính cốt lõi của đề án, sự cạnh tranh giữa nhiều dự án vẫn còn được thấy ở chủ trương khuyến mãi mở bán hàng. điều tra trên thị trường thời điểm cuối năm, được xem như “nước rút” của các dự án, hầu hết nhiều chủ đầu tư đều có quà tặng hoặc bốc thăm trúng thưởng lúc khách hàng mua nhà. Giá trị quà tặng hay giải thưởng rất khác nhau, lệ thuộc vào giá trị bất động sản được giao dịch và trình độ “chịu chơi” của CĐT. vì vậy mới thấy có các người mua mua biệt thự trúng xe Mercedes, trong khi có khách mua dự án tặng Iphone, Ipad, TV… hay mua nhà tặng full nội thất; hoặc không ít đề án khách được hạ giá trực tiếp khi mua nhà…

Thực tiễn, quà tặng nào người quan tâm cũng cảm thấy vui, và càng có giá trị rất cao thì càng tốt. tuy nhiên, theo sự cho hay của không ít khách hàng, điều tôn trọng hơn cả vẫn còn chính là chất lượng sản phẩm và chủ trương trợ giúp người quan tâm. Và lúc những điều này được ưng ý, người mua sẽ luôn tin tưởng và đồng hành cùng chủ đầu tư.

Như với dự án An Bình City, sự tin tưởng và sự song hành đó đã được thực tiễn hóa bằng dự tính “cùng mua, cùng ở” do chủ đầu tư khởi xướng. Anh Hoàng (Cầu Giấy) chia sẻ: “Gia đình tôi đang lựa chọn một dự án tại tòa A2 và cảm thấy thỏa mãn từ ở ngay cho tới chất lượng, view thoáng trong khi giá cả chỉ trên dưới từ 2 tỉ đồng/căn. Đây vẫn là dự án hiếm hoi ở Tp Hà Nội Sở hữu diện tích mặt nước lên đến 15ha ngay trong lòng khu đô thị. bởi thế, tôi đã giới thiệu dự án cho đa dạng bạn bè và họ sẽ phát triển thành hàng xóm của tôi đến đây”.

Ngoài ra khách hàng cũng quan tâm tới dự án 789 Xuân Đỉnh trong năm 2017

Bài viết liên quan