căn hộ Vinhomes Phạm Hùng: cơ hội vàng của nhiều nhà đầu tư

15/08/2016 Quản trị viên

Đầu tư bất động sản cho thuê đã và đang trở thành xu hướng, không những là kênh đầu tư an toàn, là tài sản hữu hình mà còn là sản phẩm đặc biệt sẽ có lợi khi khai thác cho thuê dài hạn và đem đến nguồn thu ổn định. Nằm tại phân khúc màu mỡ này, địa ốc Vinhomes nói chung Vinhomes Phạm Hùng nói riêng nổi lên như một cơn sốt bởi chính những khuyến mãi đến từ CĐT cũng như tỉ lệ sinh lời cao, khả năng giữ giá tốt giúp nhà đầu tư thu hồi vốn nhanh và hưởng tỉ lệ lãi suất cao trong thời gian dài đem đến giá trị kinh tế lớn.

Chính bởi những lí do đó mà các dự án Vinhomes ngay từ lúc ra mắt đã thu hút được sự chú ý của thị trường, đến nay, với nền tảng uy tín thương hiệu, dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng đã làm nóng thị trường ngay từ khi chưa được cho ra mắt. Vậy từ đâu tạo ra được sức nóng đó để khẳng định đây là kênh đầu tư thông minh bậc nhất?

không gian sống ở Vinhomes Phạm

Không gian sống xanh mát tại Vinhomes Phạm Hùng

ở ngay vị trí đắc địa, chất lượng đẳng cấp, khuyến mãi lớn dành cho người mua tại Vinhomes Phạm Hùng. Dự án nằm phía Tây Thủ đô, vị trí tại ở ngay đắc địa với 2 mặt đường lớn là Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, vô cùng thuận tiện cho giao thông và vẫn là nơi tăng trưởng mạnh cả về kinh tế, xã hội. vị trí đẹp, chất lượng không phải bàn cãi bởi bàn tay xây dựng của Vingroup, nằm trên hệ thống nhà ở cao cấp, cao cấp, hiện đại, tiện nghi. hứng thú thiết kế KĐT mới lấy từ phong cách resort trong lòng thành phố, nơi đây hứa hẹn kiến tạo nên không gian sống nghỉ dưỡng, trong lành, nối liền những giá trị hiện đại với cảnh quan thiên nhiên.

Với những đường lối ưu đãi chưa từng có, còn nhiều khách hàng được hỗ trợ vay vốn NHNN song thời nhận những gói hứa hẹn cho thuê với lợi nhuận siêu khủng, những chỉ số vô cùng lôi cuốn như: có thể cho mượn đến 70% giá trị chung cư, lãi suất 0% tới tận 24 tháng…Hay chẳng, khách hàng vẫn thêm phổ biến sàng lọc, Nếu như không nhận cam kết cho thuê, khách hàng có khả năng nhận gói nội thất đồ rời, hay giá tiền dịch vụ căn hộ đô thị sang trọng lên tới chục năm. lợi ích cao quá dành về phía người mua. Vinhomes Phạm Hùng đã và đang mở ra một kênh đầu tư logic và lôi cuốn nhất thị trường.

Tiềm năng đầu tư lớn

Tiềm năng đầu tư lớn

Vinhomes Phạm Hùng - kênh đầu tư hợp lý

Hệ tích hợp thuận tiện như một thành phố thu nhỏ có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu cuộc sống của cư dân: từ học vấn – học đường liên cấp quốc tế Vinschool, y tế – bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec cho tới chơi bời, giải trí, mua sắm có Vincom…tất cả đều đẳng cấp, chất lượng. Vậy vẫn gì để phàn nàn về một môi trường tuyệt vời, có quá nhiều điều lý tưởng như vậy?

Một trung tâm đô thị có bắt buộc tốt hàng đầu, một CĐT uy tín dành các khuyến mãi thu hút nhất cho nhiều nhà đầu tư. còn chần chừ gì mà chẳng nắm bắt thời cơ, dẫn đầu thị trường để trở thành một người quan tâm tối ưu lựa chọn đầu tư Vinhomes Phạm Hùng?

Xem thêm: mở bán chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Bài viết liên quan