Chung cư 99 Trần Bình – giải pháp muốn ở nhà Mĩ Đình

12/09/2017 Quản trị viên

Trước tình trạng giá nhà đất tăng cao và tiền lương không đủ đẻ đầu tư cho căn hộ có vị trí đẹp như ở Mĩ Đình thì chung cư 99 Trần Bình có chính sách gì nổi trội?

Tại sao The Garden Hill lại là giải pháp hiệu quả?

Theo thông tin mới đây nhất về mối quan hệ giữa giá cả của thị trường bất động sản và thu nhập của người dân thì hiện nay giá thị trường bất động sản đang có chiều hướng tăng ngược với thu nhập của người dân. Đó cũng chính là một trong những  nguyên nhân khiến cho nhu cầu đầu tư nhà ở, cụ thể là chung cư của người dân khó được đáp ứng.

Vậy thực hư là sao?

Thông tin lý giải chính xác cho câu chuyện này đó chính là giá cả thị trường bất động sản, nhà ở của Việt Nam không phải tăng cao mà thậm chí còn thuộc vào top những dự án có giá phải chăng và hợp lý của khu vực. Nguyên nhân đó là do tiền lương của người dân tăng tỉ lệ nghịch với giá nhà.

Nhưng trong thời gian gần đây, phân khúc nhà ở, căn hộ chung cư cao cấp cho đối tượng là thị trường chung cấp đang nổi lên như một xu hướng. Nhưng để sở hữu được nơi ở có vị trí đẹp, giá cả phải chăng lại không phải dễ.

Cập nhật thông tin The Garden Hill mới nhất

thiết kế chung cư the garden hill

Dự án The Garden Hill là tổ hợp của nhiều công trình, hạng mục lớn trong một dự án, những hạng mục đó bao gồm chuỗi dịch vụ tiện ích, văn phòng làm việc và khối căn hộ để ở.

Tên thương mại của dự án: Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình

Đơn vị phát triển của dự án: BIDGROUP

Tổng diện tích: 4.224m2

Quy mô thiết kế:

Hai tòa tháp: Tháp A - 25 tầng, tháp B - 29 tầng

02 hầm: 7.993,2m2

5 tầng đế chung, trong đó:

  • Tầng 1 và 2 là TTTM
  • Tầng 3: Văn phòng cho thuê
  • Tầng 4 và 5: Trụ sở BIDGROUP

Hình thức: Sở hữu vĩnh viễn

Thời gian bàn giao: Quý I/2018

Giá bán + Chính sách The Garden Hill - lời giải cho bài toán đầu tư nhà ở

Cũng thuốc vào phân khúc căn hộ chung cư cao cấp và đối tượng chính là thị trường trung cấp, nên giá bán của chung cư 99 Trần Bình hiện nay là 24 tr/m2 tương ứng với từ 1,6 tỷ/m2. Hơn nữa thêm với chính sách bán hàng chung cư 99 Trần Bình cực linh hoạt của tiến độ thanh toán, dự án này trở nên hút khách hơn bao giờ hết khu vừa có cơ hội ở nhà Mĩ Đình lại vừa được tặng tiền và những phần quà vô cùng hấp dẫn, giá trị.

Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0888.399.993 để được tư vấn chi tiết, miến phí hoặc truy cập website của chung cư 99 Trần Bình hailongland.vn/thegardenhill.

Bài viết liên quan