Chung cư cao cấp Vinhomes Phạm Hùng – tâm điểm phía Tây

Theo ước tính của chuyên gia hàng đầu, cửa ngõ phía Tây sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản khi thành phố đang có chủ trương mở rộng cũng như dịch chuyển cơ quan hành chính về phía Tây. Nắm bắt xu hướng đó Vingroup cũng mạnh dạn đầu tư vào thị trường phía Tây với rất nhiều sản phẩm và chung cư  Vinhomes Phạm Hùng là một trong số đó.

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng nằm trên trung tâm kết nối khu vực việc di chuyển tới địa điểm trung tâm hay tỉnh thành, khu công nghiệp khá dễ dàng với nhiều tuyến đường. Hệ thống hạ tầng phía Tây Hà Nội được đầu tư mở rộng và mang lại cho dự án chung cư Phạm Hùng vô vàn lợi thế.

khong-gian-xanh-cua-du-an-vinhomes-pham-hung

Chung cư siêu cao cấp Vinhomes Phạm Hùng

Được quan tâm trong thời gian gần đây và được mệnh danh là khu đất vàng vô cùng lợi thế tại phía Tây Thủ đô Hà Nội. Chung cư Vinhomes Phạm Hùng nằm ngay mặt phố Phạm Hùng, sát cạnh công viên rộng lớn. Với vị trí chiến lược, chung cư Vinhomes Phạm Hùng có giao thông tiện dụng đi lại di chuyển thuận tiện. Nơi hội tụ của nhiều trung tâm văn hóa, chính trị, xã hội của thủ đô. Dự đoán đây sẽ là một dự án làm khơi dậy được nhiều tiềm năng của đô thị.

Vinhomes luôn là thương hiệu đem lại sự đẳng cấp trọn vẹn nên chung cư Vinhomes Phạm Hùng khi mang trên mình thương hiệu cao cấp này cũng nhận được rất nhiều kỳ vọng sẽ đem đến cho người dân một cuộc sống tiện nghi tuyệt vời và vô cùng tiên tiến.

tiện-ích-sống-tại-vinhomes

Tiện ích sống nổi bật tại Vinhomes Phạm Hùng

Ngoài ra, chủ đầu tư là đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành nghề nhà đất, đi đầu trong việc gia tăng chất lượng đời sống tinh thần cũng như chất lượng dịch vụ tiện lợi cho cư dân sinh sống tại dự án. Chủ đầu tư Vingroup luôn hướng tới mục tiêu kiến lập không gian sống lành mạnh và hiện đại cho cư dân.

Các thông tin về tiến độ cũng như thời điểm mở bán Vinhomes Phạm Hùng sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật nhanh nhất đến quý khách hàng. Xin cảm ơn khách hàng đã quan tâm theo dõi.

Bài viết liên quan