Có nên ở chung cư ct36 xuân la không?

06/12/2017 Quản trị viên

Lọt vào mắt xanh của các nhà đầu tư, khu căn hộ cao cấp Xuân La west lake có những ưu điểm vượt trội rất cuốn hút người mua nhà. Những căn hộ của dự án này mang lại không gian sống tuyệt vời cho những nhà đầu tư tại đây.

Căn hộ 36 Xuân La có giá bán hấp dẫn khách hàng nhờ chính sách hỗ trợ và tiến độ thanh toán linh hoạt

phòng ngủ chung cư ct36 xuân la

Nếu như để nhắc tới lý do tại sao khách hàng lại tin tưởng dự án này đến vậy thì không thể phủ nhận rằng giá bán của dự án này rất hấp dẫn. So với những dự án xung quanh thì giá bán của dự án này khá thấp là 30tr/m2 đã gồm VAT, hơn nữa khách hàng còn được hưởng chính sách của ngân hàng đó là hỗ trợ khách mua nhà có nhu cầu vay vốn lên tới 70%. Ngoài ra còn có 4 đợt thanh toán tiền tương ứng với tỷ lệ phần trăm của từng giai đoạn.

 xem thêm tại hailongland.vn/36xuanla/gia-ban-va-chinh-sach-ban-hang-chung-cu-ct36-xuan-la

Ở chung cư Xuân La West Lake khách hàng được hưởng những gì?

Một khi sống tại đây, mỗi khách hàng sẽ trở thành cư dân của dự án - được thừa hưởng tất cả những tiện ích nội khu cũng như ngoại khu. Để nói về tiện ích nội khu thì trên quỹ đất hơn 6000m2 ngoài các tầng cho những căn hộ để ở thì khách hàng sẽ có riêng 1 tầng để sống với những tiện ích như trung tâm thương mại, khu vui chơi ngoài trời… để nâng tầm giá trị cuộc sống.

Còn với tiện ích ngoại khu, do dự án nằm tại mảnh đất đẹp miễn chê nên tình kết nối của dự án này đến các nơi xung quanh như chùa, hồ, trường học cũng siêu thuận lợi.

Mặt bằng của dự án này cũng khá đẹp với thiết kế của 1 tòa tháp đôi cao 19 tầng, mỗi căn rộng rãi ứng với 2 phòng ngủ view thành phố tuyệt đẹp.

Hotline tư vấn: 0868 36 5555 hoặc xem thêm tại: hailongland.vn/36xuanla.

Bài viết liên quan