Dolphin plaza đón đầu xu hướng nhà xanh

Dolphin plaza được chính thức khởi công từ năm 2008 , tại thời điểm này chưa nhiều chủ đầu tư ý thức được việc đưa không gian xanh dự án. Mặc dù chỉ mới lấn sân qua thị trường bất động sản nhưng với tinh thần làm việc nghiêm túc khoa học có tầm nhìn chiến lược khiến của chủ đầu tư TID khiến chung cư Dolphin plaza là một trong những dự án đón đầu xu hướng sống xanh của cư dân nội thành được nhiều người tìm đến cũng như thu hút nhà đầu tư.

dolphin-plaza-tong-quan-3

Tòa nhà Dolphin Plaza Mỹ Đình

Dự án Dolphin plaza vinh danh nhận giải thưởng kiến trúc Việt Nam là giải thưởng dành cho công trình, tác phẩm kiến trúc ấn tượng nhất do Bộ Xây dựng và Bộ văn hóa – Thông tin trao tặng,  TID là nhà đầu tư đã đoạt giải nhất Giải thưởng Kiến trúc quốc gia  năm 2012.

Sky Garden chính là không gian xanh độc đáo tại dự án  phải kể đến đầu tiên. Đây chính là khu vườn ngoài trời rộng lớn được bố trí tại tầng 4 cùng với hệ thống bể bơi ngoài trời cũng như dịch vụ spa thư giãn. Diện tích khu sky garden chiếm toàn bộ diện tích của 4 tòa nhà, đây cũng là khu vực thông thoáng có chiều cao tương đương hai tầng, vừa giúp thông gió cho các căn hộ khu vực xung quanh không bị bí gió vừa tạo nét độc đáo cho toàn bộ tổng thể dự án.

san-golf-mini-dolphin plaza

Sân golf mini tại chung cư dolphin plaza

Hành lang của mỗi chung cư là không gian sống riêng của những gia đình, có diện tích rộng rãi, thoáng mát,đón ánh sáng.Với kiến trúc hiện đại, độc đáo mang phong cách nhà vườn Dolphin Plaza đã vinh dự nhận giải nhất năm 2012 về thiết kế kiến trúc ở Việt Nam đem lại môi trường sinh sống Ngập tràn cây xanh thân thiện với tự nhiên. Dưới sân dự án cũng tràn ngập cây xanh những tiểu cảnh độc đáo, tất cả góp phần xây dựng hệ sinh thái nơi đây.

Cùng những lợi thế về vị trí và hạ tầng đồng bộ cũng như nhiều tiện ích vượt trội, chung cư dolphin plaza là ứng cử viên sáng giá cho những căn hộ lý tưởng nhất cho cuộc sống. Hiện tại những dự án đã bàn giao và có thể chuyển vào ở ngay. Sắp tới đây  chủ đầu tư TID sẽ kết hợp với đơn vị phân phối  Hải Long Land mở bán những căn hộ cuối cùng và đẹp nhất của dự án. Quý khách hàng mua căn hộ dolphin plaza có thể liên hệ với đơn vị này để được tư vấn tốt nhất.

Bài viết liên quan