Dolphin plaza- Những căn hộ chuẩn 5 *

Tọa lạc tại vị trí số 28 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, gần kề trục đường lớn Phạm Hùng kết nối Trung tâm hội nghị quốc gia và sân bay Quốc tế Nội Bài, công trình tổ hợp chung cư sang trọng Dolphin Plaza có lợi thế nổi trội về địa điểm, cảnh quan, không gian dành cho những gia đình năng động và tinh tế trong cuộc sống. Vị trí này cực kì tiện lợi cho giao thông, tuy nhiên vẫn hợp lý để thừa hưởng sự bình yên, tự ở ở trên tầm cao.

be-boi-dolphin-plaza

Tiện ích dolphin Plaza

Đây là một tổ hợp căn hộ đẳng cấp Dolphin Plaza được thiết kế đặc biệt ấn tượng, độc đáo với 4 toà tháp 28 tầng. Kết cấu của Dolphin Plaza đến nay vẫn đặc biệt nhất và vững chắc nhất, bảo đảm chất lượng xây dựng sang trọng mà không sự hào nhoáng bên ngoài nào có thể sánh được. Đây là kết cấu điển hình nhất trong công nghệ thiết kế và xây dựng tại Việt Nam và được lựa chọn là  nơi trình diễn tại tuần lễ kỷ niệm  trường Đại học Xây dựng

Một ưu điểm khác là phương án dùng vách cứng chịu lực góp phần cho những  Thiết kế nội thất  Dolphin Plaza  vô cùng thông minh, ngoài ra không mất diện tích cột trong nhà, tối đa hóa diện tích sử dụng. Mỗi phòng trong khu chung cư đều vuông vức, không vướng cột, xà và góc chết. Mọi không gian sống trong nhà đều có ánh sáng tự nhiên và thông gió tự nhiên. Thiết kế căn hộ tránh ban công hướng Tây, lý tưởng với khí hậu nóng ẩm về mùa hè, mưa rét về mùa đông.

Những ưu điểm vượt trội nêu ở trên khiến Dolphin Plaza đã vượt thông qua 140 dự án kiến trúc tiêu biểu khác để đoạt giải nhất  Giải thưởng Kiến trúc quốc gia năm 2012 .

du-an-dolphin-plaza

Bể bơi Dolphin Plaza

Dolphin Plaza là cái tên không còn xa lạ với khách hàng, từng là trọng điểm của các người săn tìm khu chung cư Mỹ Đình. Đây là lần trở lại đáng chú ý của công trình với việc chào bán những căn hộ chung cư sang trọng nhất. Đây là những khu căn hộ chuẩn 5 sao đầy đủ nội thất gắn tường, gia chủ có thể dọn về tại ngay hoặc đầu tư căn hộ cho thuê với dịch vụ quản lý nhà đầu tư cung cấp, đem tới lời bền vững và hấp dẫn.

Để xây dựng được những công trình bất động sản mang phong cách Home Resort, những nhà đầu tư cần phải  rất chịu chơi  khi  hy sinh  tỷ lệ lớn đất đắc địa của mình để dành cho mật độ cây xanh, vườn treo, bể bơi và những tiện ích số 1 khác… Với tổng diện tích khu đất 9.874m2, diện tích xây dựng 3.290m2, Dolphin Plaza do Công ty cổ phần TID làm nhà đầu tư với các ý tưởng thiết kế mới mang đến những vấn đề tưởng như khó đạt được cho cuộc sống đô thị của thành phố Hà Nội. Đây là một trong các công trình ít ỏi được cấp chứng nhận quy chuẩn khu chung cư 5 sao đem nhân tố nghỉ dưỡng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất.

Bài viết liên quan