Dự án QMS Tower Tố Hữu – cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp

Dự án QMS Tower Tố Hữu là một trong những dự án tiềm năng và hấp dẫn mang lại nhiều lợi ích về kinh tế, văn hóa,xã hội. Góp phần mang lại nhiều lợi ích chung cho cộng đồng, nguồn nội lực mạnh mẽ trong công cuộc thúc đẩy nhiều lĩnh vực quan trọng tại khu vực.

QMS sở hữu vị trí đắc địa

Dự án QMS Tower Tố Hữu được xây dựng tại khu vực có quy hoạch tốt về giao thông và những công trình tiện ích như Đại Học Hà Nội, Sân vận động Mỹ Đình, Bến xe Mỹ Đình, khu trung tâm thương mại,... Dự án QMS Tower Tố Hữu - cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp Hơn hết, từ QMS Tower Tố Hữu chỉ mất 15phút di chuyển vào trung tâm thành phố. Đây là khoảng cách không chỉ tận hưởng những tiện ích ngoại khu sẵn có, mà còn thuận tiện về kết nối giao thông. Từ QMS Tố Hữu nối liền các tuyến đường huyết mạch như cao tốc Hà Nội - Lào Cai giúp cư dân nhanh chóng di chuyển đến các điểm trọng yếu, sân bay Nội Bài và thuận tiện đi về các tỉnh.

Tận hưởng không gian sống trong lành tại QMS Tố Hữu

Ngày nay, khi tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng nhanh, người dân càng có nhu cầu cao mong muốn được sống ở những nơi có nhiều cây xanh, sống hòa mình với thiên nhiên. Dự án QMS Tower Tố Hữu - cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp-01 Theo đó, ngày càng nhiều những công trình công viên, hồ điều hòa lớn được xây dựng như: Công viên hồ điều hòa Nhân Chính, hồ điều hòa Cầu Giấy,....Bắt kịp xu thế này, nhiều dự án bất động sản hiện nay cũng đưa thêm hồ điều hòa trở thành một trong những tiện ích cảnh quan xung quanh dự án. Dự án QMS Tower Tố Hữu cũng không nằm ngoài xu thế này, chủ đầu tư đặc biệt xây dựng riêng một hồ điều hòa rộng lớn nằm tại trung tâm dự án. Hồ điều hòa được thiết kế như một dòng sông uốn lượn, tạo ra không gian phong thủy và thực hiện tốt chức năng lưu thông, điều tiết không khí cho khu đô thị. Vào những ngày nghỉ cuối tuần, người dân sống tại QMS Tower Tố Hữu có thể thư giãn trên những con đường ven hồ, ngắm nhìn dòng nước trong xanh yên ả, trò chuyện dưới những tán cây mát mẻ, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và bình yên. Dự án QMS Tower Tố Hữu - cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp-02 Ngoài ra dự án QMS Tố Hữu có mật độ xây dựng dành cho những công trình cây xanh lên tới hơn 70%. Theo bản đồ quy hoạch dự án đến từ chủ đầu tư, các công trình vườn hoa, công viên, khu vui chơi sẽ được xây dựng xen kẽ giữa chung cư cao tầng, tạo ra không gian vui chơi, giải trí, thư giãn cho người dân sinh sống tại đây. Chung cư QMS Tower Tố Hữu được kỳ vọng sẽ trở thành hấp lực thu hút đầu tư, phát triển kinh tế xã hội cho thành phố Hà Nội, cũng như biến giấc mơ của bao người dân Hà Thành về một nơi sống yên bình, phồn vinh, hiện đại thành hiện thực. Xem chi tiết dự án tại : https://www.qmstower.info/

Bài viết liên quan