Dự án công viên giải trí tại Phú Quốc

01/08/2016 Quản trị viên

Dự kiến Công viên giải trí được xây dựng tại đảo ngọc Phú Quốc sẽ bao gồm có các loại hình thể thao mới lạ như đua ngựa, bắn súng, đua ôtô, thể thao dưới nước...

ve-may-bay-di-phu-quoc

Công ty cổ phần Kỹ thuật Nền móng và Công trình ngầm FECON và Quỹ đầu tư Vault thuộc Các tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất (viết tắt là UAE) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác nghiên cứu đầu tư dự án Công viên Thể thao Giải trí mang tên Hồ Suối Lớn tại đảo ngọc Phú Quốc tỉnh Kiên Giang.

Theo dự kiến của chủ đầu tư và các nhà thầu, công viên này sẽ được triển khai tại khu vực trung tâm hòn đảo du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc với diện tích khá lớn – lên đến gần 175ha. Và dự án công viên giải trí này sẽ bao gồm các loại hình thể thao mới lạ xuất hiện ở Việt Nam như đua ngựa, bắn súng, đua ôtô, thể thao dưới nước... Hai đơn vị là FECON và Vault hiện đang nghiên cứu để ứng dụng các nguồn năng lượng sạch nhằm phục vụ cho các hoạt động của công viên sau này. Có thể khẳng định chắc chắn rằng, dự án Công viên Thể thao Giải trí Hồ Suối Lớn sẽ trở thành một dự án công viên giải trí xanh đầu tiên tại Việt Nam.

Thêm vào đó, được xây dựng tại hòn đảo du lịch bậc nhất phía Nam, dự án Hồ Suối Lớn hứa hẹn sẽ trở thành một trong những ưu thế hút khách đáng kể của hòn đảo ngọc này. Cũng theo đó, dự án này được hứa hẹn sẽ đem tới lại nguồn lợi nhuận vô cùng dồi dào cho 2 đơn vị đầu tư.

vinpearl-resort-phu-quoc-03-1024x644

Trong dự án này, Công ty cổ phần Kỹ thuật Nền móng và Công trình ngầm FECON đóng vai trò là đối tác phát triển dự án tại địa phương cụ thể là tại Phú Quốc tỉnh Kiên Giang và  Quỹ đầu tư Vault đóng vai trò như một nhà đầu tư tài chính của dự án này. Đại diện của Công ty cổ phần Kỹ thuật Nền móng và Công trình ngầm FECON cho biết, tính từ năm 2014 đến nay, đơn vị này đang đẩy mạnh hơn nữa việc đầu tư nghiên cứu và tìm kiếm các cơ hội hợp tác mới tại thị trường có nhiều tiềm năng của khu vực Đông Nam Á là thành phố Dubai (UAE) của Myanmar.

Trong khi đó, quỹ đầu tư Vault Investment là một quỹ đầu tư thuộc Tập đoàn Nakheel là một trong 5 tập đoàn đầu tư bất động sản và phát triển hạ tầng lớn nhất Các tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất. Quỹ này đã có khá nhiều các kihnh nghiệm trong đầu tư cho các dự án có tiềm năng phát triển và đáng tự hào là dự án Công viên Thể thao Giải trí Hồ Suối Lớn đã thuyết phục được nhà đầu tư này.

Bài viết liên quan