Dự án Vinhomes Liễu Giai – con gà đẻ trứng vàng của tập đoàn Vingroup

Dự án Vinhomes Liễu Giai là một trong những sản phẩm bất động sản xứng tầm đẳng cấp. Dự án Vinhomes Liễu Giai tự tin là sản phẩm hàng đầu, là con gà đẻ trứng vàng của tập đoàn Vingroup từ trước tới nay.

Vinhomes là một thương hiệu bất động sản uy tín không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam cũng như rất nhiều người ngoại quốc đang cư trú tại Việt Nam. Các sản phẩm bất động sản của Vingroup luôn xuất hiện trong nam ngoài bắc với nhiều dự án thành công vang dội làm nên tên tuổi của Vingroup. Tuy nhiên có thể khẳng định trong tất cả các dự án của Vinhomes thì dự án Vinhomes Liễu Giai được coi là dự án vàng, đáng được quan tâm bậc nhất.

Dự án Vinhomes Liễu Giai sở hữu vị trí kim cương

vi-tri-du-an-vinhomes-lieu-giai

Được xây dựng tại số 29 Liễu Giai, là trung tâm của trái tim Ba Đình, Hà Nội, sở hữu tọa độ vàng của thủ đô cùng với hướng nhìn tuyệt đẹp: Hồ Tây, hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, và hồ Thủ Lệ, nơi kết nối đường Kim Mã và Liễu Giai huyết mạch của thành phố cùng tổ hợp khách sạn 5 sao, các trung tâm thương mại hiện đại, đây là khu ngoại giao đoàn với sự hội tụ của nhiều đại sứ quán lớn. Khi mua dự án Vinhomes Liễu Giai quý khách sẽ được sở hữu một cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

Dự án Vinhomes Liễu Giai có tiện ích đồng bộ

du-an-vinhomes-lieu-giai

Tiện ích đồng bộ tại dự án Vinhomes Liễu Giai đã khiến cho nhiều người phải trầm trồ ngưỡng mộ bởi sự hoàn hảo. Khi mua dự án Vinhomes Liễu Giai, quý khách sẽ được hưởng trọn vẹn các tiện ích và dịch vụ hoàn hảo nhất cùng với khu sinh hoạt cộng đồng lí tưởng. Khi là cư dân của dự án Vinhomes Liễu Giai, bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí, các khu vui chơi thể thao, tham quan và ngắm cảnh đẹp tại khu vườn nổi sáng tạo độc đáo cùng vườn cây, hoa, ... Tại dự án Vinhomes Liễu Giai còn có đường đi bộ, công viên cùng các tiện ích về học tập như trường học liên cấp, hệ thống bệnh viện Vinmec,…

Chỉ với 2 yếu tố nổi bật trên mà dự án Vinhomes Liễu Giai đã gây được sự chú ý đến nhà đầu tư cũng như từ phía khách hàng. Nơi đây hứa hẹn sẽ đem tới cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.

Bài viết liên quan