Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án Athena Fulland Kim Giang

Athena Fulland Kim Giang được ấy cảm hứng từ những thành phố đáng sống nhất hành tinh với không gian sống xanh thơ mộng, tiện ích đẳng cấp đồng bộ. Nơi đây hứa hẹn mang đến cho cư dân thủ đô một môi trường sống đẳng cấp giữa lòng Hà Nội ồn ào, náo nhiệt.

Tiện ích ngoại khu của Athena Fulland Kim Giang

Vimefulland tiền thân là một công ty dược phẩm nổi tiếng. Nên các dự án của chủ đầu tư này đều chú trọng hàng đầu đến yếu tố sức khỏe con người. Hiểu được cây xanh là vô cùng quan trọng, như lá phổi của con người. Chung cư Athena Fulland Kim Giang ngập tràn sắc xanh của cỏ cây, hoa lá tựa cánh rừng xanh trong lòng phố. Bên cạnh sắc xanh của xoài, phượng vĩ, lộc vừng. Các kiến trúc sư còn kiến tạo nên những tiện ích tiểu cảnh độc đáo, lãng mạn. Tất cả tạo nên một không gian sống hài hòa với thiên nhiên, tốt cho sức khỏe con người. [caption id="attachment_2191" align="alignnone" width="800"]Biệt thự Athena Fulland mang lại trải nghiệm tuyệt vời Biệt thự Athena Fulland mang lại trải nghiệm tuyệt vời[/caption] Hệ thống tiện ích đẳng cấp của chung cư Athena Fulland Kim Giang. Phải kể đến như: bể bơi trong nhà và ngoài trời theo phong cách resort. Sân thể thao ngoài trời rộng lớn đa dạng. Sân chơi cát sáng tạo kích thích sự phát triển của trẻ. Chuỗi sân chơi vận động liên hoàn,.... Đặc biệt, hệ thống tiện ích của Athena Fulland Kim Giang chỉ phục vụ cho các cư dân tương lai của dự án nên đảm bảo tính riêng tư, chất lượng và an toàn. Camera toàn dự án hoạt động 24/7. Cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.

Tiện ích nội khu của Athena Fulland Kim Giang

Điểm nhấn độc đáo, thu hút của dự án này là hệ thống lọc nước sinh hoạt cho các cư dân tại tầng hầm và tầng mái để cách ly với các yếu tố gây ô nhiễm nguồn nước. Lần đầu tiên tại một dự án bất động sản cư dân có thể uống nước sạch tại vòi mà không cần phải đun sôi hay thông qua hệ thống lọc nước của gia đình. [caption id="attachment_2194" align="alignnone" width="800"]Trải nghiệm tiện ích nội khu đảm bảo sức khỏe cư dân Trải nghiệm tiện ích nội khu đảm bảo sức khỏe cư dân[/caption] Bên cạnh nguồn nước đảm bảo. Hệ thống xử lý rác thải tại đây cũng được xử lý nghiêm ngặt. Đảm bảo cảnh quan môi trường sống trong lành cho cư dân. Không giống như các chung cư khác rác thải được thu gom qua các đường ống thông giữa các tầng. Tại Athena Fulland Kim Giang có đội ngũ nhân viên vệ sinh 2 tiếng một lần thu gom rác thải. Hạn chế tối đa ảnh hưởng của rác đến môi trường sống trong lành. Đây là một điểm mới mẻ và độc đáo chưa dự án nào trên thị trường có được. Được xây dựng theo mô hình xanh. Đặt sức khỏe con người lên hàng đầu. Nơi đây sẽ là chốn an cư lý tưởng giữa thủ đô đầy khói bụi và ồn ào.

Bài viết liên quan