Hồ điều hòa – Điểm nhấn độc đáo tại Vinhomes Paradise Mễ Trì.

Trong những kiến trúc xanh đáng mơ ước, hồ điều hòa chính là điểm nhấn chính, một điểm quan trọng thu hút khách hàng đến với Vinhomes Paradise Mễ Trì.   Hồ điều hòa - Điểm nhấn độc đáo tại Vinhomes Paradise Mễ Trì.  
  • Hồ điều hòa – Điểm nhấn về phong thủy
Theo phong thủy học, một trong những quy luật hết sức quan trọng đó là thủy khí. Một căn hộ hay mảnh đất tốt cần có địa thế tọa sơn hướng thủy – dựa vào núi và hướng vào nước. Dựa núi khiến căn nhà trở nên vững chãi hơn tạo ra cảm giác an tâm cho gia chủ, trong khi hướng nước thì mang vượng khí đến cho căn hộ. Trong phong thủy, nước biểu tượng của vượng khí, hút tài lộc và nhân tài tới gia chủ. Không phải ngẫu nhiên mà các căn nhà, căn biệt thự ven hồ, sông, biển thu hút được sự quan tâm lớn của các khách hàng đặc biệt là những doanh nhân kinh doanh. Lần đầu tiên trong các thiết kế dự án, hồ điều hòa được các kiến trúc sư sử dụng không chỉ như một biện pháp thanh lọc, làm trong lành không khí mà còn đem lại những lợi ích nhất định về phong thủy. Các căn biệt thự hướng ra hồ được dự đoán sẽ thu hút nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng trong các sản phẩm được cung cấp tại Vinhomes Paradise.
  • Hồ điều hòa – thiết kế xanh trong lành
Đô thị hóa ngày càng nhanh ở các đô thị khiến mật độ cây xanh ngày càng hạn chế, khói bụi và tiếng ồn dần dần trở thành những “đặc sản” không thể thiếu được của một thành phố công nghiệp hiện đại trong thời đại hiện nay. Chính bởi lẽ đó, trong năm 2016 này, xu hướng xanh tại các dự án đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Khuôn viên cây xanh dường như chiếm một mật độ dày đặc tại các dự án. Đây chính là tham vọng của các chủ đầu tư nhằm mang đến một không gian sống trong lành và thanh bình cho các cư dân tương lai. Hồ điều hòa - điểm nhấn xanh trong thiết kế của Vinhomes Paradise, không chỉ mang đến cảnh quan tuyệt đẹp mà còn có tác dụng làm trong lành không khí. Cư dân tương lai tại Vinhomes Paradise Mễ Trì có thể tận dụng hồ điều hòa như một tiện ích đáng kể của dự án. Không còn là những giờ tập gym trong những căn phòng, câu lạc bộ kín mít đông nghẹt người nữa, giờ đây, các cư dân sẽ có những buổi chiều chạy bộ cùng thiên nhiên tươi mát, không gian trong lành hơn bao giờ hết. Hồ điều hòa cũng là địa điểm lý tưởng cho những cuộc dạo bộ của các thành viên trong gia đình. Sau một ngày làm việc mệt nhọc, còn gì tuyệt vời hơn là được tận hưởng không gian tươi mát được cung cấp hồ điều hòa cùng những thành viên trong gia đình. Hồ điều hòa chính là một điểm nhấn, một tiện ích không thể chối bỏ của Vinhomes Paradise.  

Bài viết liên quan