Khám phá căn hộ lung linh sắc màu được lấy cảm hứng từ đồ chơi Lego

11/06/2016 Quản trị viên

Bạn tưởng tượng thế nào về một căn hộ được thiết kế lấy cảm hứng từ bộ đồ chơi xếp hình nổi tiếng Lego, từ nội thất đến cả những món đồ trang trí? Đó chắc chắn sẽ là một không gian sống vô cùng thú vị!

Ngay lúc đặt chân vào dự án của "fan cuồng" Lego này, bạn sẽ có thấy bày ra trước mắt bạn là vô số miếng ghép Lego. Phòng khách của căn hộ được thiết kế phong cách với bộ bàn ghế sofa hình tròn.
Điều quan trọng, bên thấp hơn chiếc bàn là vô số những quả bóng nhựa nhỏ. Phòng khách cũng được thiết kế với những sắc màu quen thuộc của bộ xếp hình lego như xanh vàng, đỏ. Tivi cũng được dựng bên trong phòng khách trên với bối cảnh bên ngoài cửa kính ấn tượng của dự án.
 
thiết kế
 
Không khó để nhận ra các yếu tố như bậc thang, tường trong chung cư cũng được thiết kế tựa như những mảnh ghép hình Lego. căn hộ vẫn còn dành riêng một khoảng tường để thỏa sức thông minh với các mảng xếp hình Lego. Mảng tường như một góc thuận tiện được dùng với đa dạng mục đích không giống nhau như để trưng bày các mẫu hình Lego, trưng bày tranh ảnh, để móc chìa khóa và vô vàn công dụng khác nữa.
khu vực nhà bếp cũng không tách rời phong cách Lego chung của cả dự án. Nó gây ấn tượng ngay với chiếc bàn ăn độc đáo, chân bàn được tạo nên bởi các miếng Lego cỡ lớn ghép lại. Thay vì các bức tranh nghệ thuật thường thấy, chung cư chắt lọc cho mình những bức tranh được ghép lại bởi các miếng Lego.
 
thiết kế
 
Để nhà bếp trở nên điểm hút mắt trong chung cư với tông màu cam rực rỡ. những ngăn tủ vuông vắn được đặt cạnh nhau tựa như những miếng xếp hình cỡ lớn. Tương tự như khoảng trống phòng khách, nhà bếp cũng không thể thiếu đi các miếng lego làm hứng thú thiết kế ngăn tủ kéo và những mô hình quen thuộc của bộ ghép hình nổi tiếng này.

Bài viết liên quan