Mua nhà ở ngay vẫn là sự lựa chọn an toàn nhất trong bối cảnh hiện nay

Để chọn mua được những căn đẹp nhất hợp với gia chủ cũng như giá cả tại thời điểm các căn hộ còn đang thi công sẽ có giá mềm hơn nhiều so với khi hoàn thiện thì rất nhiều khách hàng đã mua nhà ở trên giấy với khá nhiều rủi ro tiềm ẩn khi chủ đầu tư không đầy đủ năng lực để thi công cho tới khi hoàn thành công trình. Tùy từng giai đoạn tuy nhiên cơ bản thì thời gian để khách hàng được bàn giao nhà cũng rơi vào từ 1 đến vài năm. Với việc mua nhà có thể chuyển vào ở ngay cho dù giá cả có cao hơn tuy nhiên rủi ro sẽ giảm thấp xuống mức thấp nhất. Bên cạnh đó ở thời điểm này khi  tìm mua nhà ở  quý khách vẫn nhận được những chính sách ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư không khác gì so với mua ngay từ đầu. Quyết định mua nhà ở ngay vẫn là một sự lựa chọn an toàn nhất giữa cảnh thị trường bất động sản những ngày thông qua liên tiếp có những công trình bỏ ngỏ giữa chừng bởi vì thiếu vốn đầu tư cũng như là các dự án cả chục năm trời dân cư vẫn không nhận được nhà.

dolphin-plaza-tong-quan-3

Mua nhà ở ngay tại dự án dolphin plaza

Với các vị khách hàng đang tìm mua nhà tại ngay ở nơi Mỹ Đình có thể xem xét tới các chung cư tại dự án dolphin plaza 28 Trần Bình. Đây là một công trình chung cư sang trọng có vị trí giao thông tiện lợi, liên kết vùng rất tiện lợi. những khu chung cư ở đây có diện tích đa dạng phong phú từ 130 đến 198m2 được bố trí từ 1 tới 3 căn phòng ngủ đa dạng phong phú cho khách hàng lựa chọn.

dự án cũng sở hữu cho mình nhiều ưu điểm nổi bật như:

Hầm gửi xe rộng rãi lớn

Tầng hầm để xe sâu 3 tầng và được thiết kế full đất dự án. Do đó mà dự án sở hữu tầng hầm để xe rộng rãi lớn cho không chỉ khách hàng sinh sống tại các khu chung cư mà còn cho cả các vị khách hàng ghé thăm dự án.

Hệ thống lợi ích cao cấp

Bể bơi dolphin plaza cho cả gia đình rộng lớn được bố trí vị trí trung tâm sky garden ở tầng 4 gồm bể bơi bốn mùa người lớn và bể bơi cho trẻ em.

dolphin-plaza-tien-ich

Tiện ích hoàn hảo tại dự án dolphin plaza

phòng tập thể hình, Spa được thiết kế tại tầng 3 với những dịch vụ chuyên nghiệp cũng như là thiết bị hiện đại tiên tiến số 1.

Khu giải trí trẻ con

Sân golf mini

Và đặc biệt nhất phải kể tới thiết kế xanh ấn tượng ở nơi vườn bên ngoài trời. Chốn bình yên mà dân cư sinh sống tại dự án luôn tìm tới sau các ngày làm việc vất vả.

Hệ thống an ninh tuyệt đối tại công trình

Với hệ thống an ninh tuyệt đối tại dự án, quý khách sống tại công trình có thể hoàn toàn an tâm bởi vì hệ thống camera được bố trí ở những vị trí trọng yếu của công trình cũng như đội ngũ nhân viên hệ thống an ninh, bảo vệ luôn có mặt 24/24 tại dự án.

Đây là một dự án phù hợp cho các vị khách hàng mơ ước mua nhà ở ngay tại dự án dolphin plaza cũng như là một sự lựa chọn an toàn nhất khi bỏ ra một số tiền không ít để mua nhà. Chúc quý khách tìm mua được chung cư ưng ý nhất.

Bài viết liên quan