Nhà có hướng nào thì tốt?

06/06/2016 Quản trị viên

Sau khi đã chọn được địa điểm để an cư, bạn còn phải chọn hướng cho ngôi nhà của mình theo thuật phong thủy để mọi người sống trong đó được hưởng điều lành và tránh được điều dữ.

Thuật phong thủy trong chọn nhà là điều rất cần thiết và cần tuân thủ nghiêm ngặt để tránh phạm phải những vấn đề không mong muốn, bất trắc sẽ dễ xảy đến hơn với những gia đình sống trong những ngôi nhà phạm phải phong thủy.

[caption id="attachment_1128" align="aligncenter" width="700"]shophouse vinhomes thăng long Trong chọn nhà rất cần lưu tâm đến vấn đề phong thủy[/caption]

Có 2 nhóm chính là nhóm người hướng đông và nhóm hướng tây, hai nhóm này, tất nhiên sẽ có những vị trí tốt khác nhau. Những người thuộc nhóm hướng đông nên quay nhà theo các hướng phía đông; người nhóm hướng tây theo các hướng phía tây.

[caption id="attachment_1151" align="aligncenter" width="700"]Có thể kê giường hợp với mệnh Có thể kê giường hợp với mệnh[/caption]

Chắc chắn sẽ có lẫn lộn giữa những người thuộc nhóm hướng đông và nhóm hướng tây sống cùng trong một gia đình hoặc trong một ngôi nhà thuê chung. Cần lưu ý rằng, nhóm hướng Đông hay hướng Tây không có tính di truyền, không phải cha mẹ nhóm hướng Đông mà con cái cũng phải nhóm hướng Đông. Đông hay Tây còn phụ thuộc vào ngày tháng năm sinh của từng người. Những người hợp với ngôi nhà sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi sống ở đó. Những người không hợp nên tìm cách bố trí những căn phòng chính vào đúng hướng tốt của họ, hoặc chí ít cũng kê giường, bàn ghế vào những vị trí này.

Một khi đã biết được mệnh cung của mình, bạn có thể thiết kế phần nội thất của căn nhà sao cho các vị trí bạn chọn cho mình đều nằm đúng hướng tốt cho bạn. Giường phải được kê để đầu giường hướng đến một trong bốn hướng tốt của bạn. Tương tự, ghế bạn ngồi cũng phải hướng về một trong những hướng tốt.

Bài viết liên quan