Những ưu điểm không thể bỏ qua tại dự án QMS Tower

Dự án QMS Tower là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay trên thị trường bất động sản Hà Nội, tọa lạc tại khu trung tâm mới của Hà Nội nên dự án sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khiến nhà đầu tư và cả khách hàng đều khó có thể bỏ qua.

Dự án QMS Tower hưởng lợi từ vị trí

Dự án QMS Tower tọa lạc tại vị trí cửa ngõ phía Tây Thủ đô, Hà Nội. Một trong những vị trí đắc địa hiếm hoi còn sót lại ở khu vực này. Những ưu điểm không thể bỏ qua tại dự án QMS Tower Nhờ đó, QMS Tower Tố Hữu được thừa hưởng những vị trí đắc địa đó nên giao thông của dự án rất thuận tiện. Lân cận dự án có rất nhiều trụ sở hành chính, các trường đại học và nhiều công trình trọng điểm như: Bến xe Mỹ Đình, Bệnh viện 108, Ngân hàng, Trường học,...đảm bảo cư dân của QMS Tower Tố Hữu được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích chung trong khu vực.

Thiết kế sang trọng trong căn hộ QMS Tố Hữu

Công ty Cổ phần Dịch vụ Trường học Quang Minh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án bất động sản cao cấp, dự án QMS Tower Tố Hữu được kế thừa nhiều ưu thế nổi trội trong thiết kế từ các dự án nổi tiếng trước đó. Những ưu điểm không thể bỏ qua tại dự án QMS Tower-01 Những căn hộ được thiết kế một cách độc đáo, sáng tạo, hứa hẹn sẽ trở thành một không gian sống nghỉ dưỡng ngay tại nội đô sầm uất của Hà Nội. Bên cạnh đó, thấu hiểu được nhu cầu sử dụng cũng như tài chính của từng đối tượng khách hàng khác nhau, các căn hộ tại QMS Tower Tố Hữu được thiết kế khá đa dạng, nhiều tiện ích để phù hợp với các đối tượng khác nhau, cung cấp đa dạng nhất sự lựa chọn cho khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Tiện ích hoàn hảo tại QMS Tố Hữu

Với lợi thế là công ty địa ốc lớn mạnh và tiên phong trong thiết kế nhà ở tại Việt Nam, tất cả các dự án của chủ đầu tư đều sở hữu những tiện ích hoàn hảo, tiện nghi, khép kín và tại QMS Tower Tố Hữu cũng không ngoại lệ. Những ưu điểm không thể bỏ qua tại dự án QMS Tower-02 Cư dân sống tại QMS Tố Hữu sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích đồng bộ của toàn khu Cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện, gồm những doanh nhân thành đạt, chính khách, giới đại gia, và những khách hàng có tiềm lực tài chính. Dự án sẽ mang đến cho khách hàng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới. Đó là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao tại những khu đô thị xây dựng theo xu hướng đô thị thông minh tại thành phố lớn có sự phát triển hàng đầu tại Việt Nam. Đó là hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế, Hệ thống Trường mầm non quốc tế, Khu thể thao và rèn luyện sức khỏe, Gym, Spa, Khu sinh hoạt cộng đồng, Trung tâm thương mại, mua sắm, bể bơi, khu ẩm thực,... Không gian sống xanh, tiện ích, dịch vụ đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế, đó là những gì mà cư dân và khách hàng mong đợi ở QMS Tower Tố Hữu và chắc chắn chủ đầu tư sẽ đáp ứng với một dịch vụ và chất lượng tốt nhất. Xem chi tiết dự án tại : https://www.qmstower.info/

Bài viết liên quan