Những ưu thế nổi bật tại dự án Hòa Bình B7 Giảng Võ

Bạn nghĩ đâu đang là dự án đang làm náo loạn thị trường bất động sản hiện nay. Và không đâu khác chính là dự án chung cư Hòa Bình B7 Giảng Võ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới về cuộc sống của thời đại mới.

Hệ thống tiện ích nội khu của B7 Giảng Võ

Dự án Hòa Bình B7 Giảng Võ được đầu tư kỹ lưỡng với tổng diện tích gần 2.237m2, được thiết kế theo quy mô khép kín, toàn thể chung cư như một khu đô thị nhỏ. Sau đây là những điểm thu hút mà bạn không thể bỏ qua. [caption id="attachment_2269" align="aligncenter" width="870"]Những ưu thế nổi bật tại dự án Hòa Bình B7 Giảng Võ Hệ thống tiện ích nội khu của B7 Giảng Võ[/caption] Theo phong cách và xu hướng của hầu hết các khu chung cư hiện đại hiện nay. Hòa Bình B7 Giảng Võ đem đến cho chúng ta một cuộc sống tiện nghi nhất nơi thành phố. Bên trong quần thể là khu mua sắm, những siêu thị và cửa hàng tiện ích để phục vụ nhu cầu hằng ngày của các gia đình. Ngoài ra để phục vụ cuối tuần cho khách hàng. Hệ thống chung cư B7 Giảng Võ còn có các khu vui chơi cho trẻ nhỏ, rạp phim. Và đặc biệt ở đây bạn còn được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giáo dục, gym hay yoga cùng các spa chăm sóc sức khỏe. [caption id="attachment_2270" align="aligncenter" width="869"]Những ưu thế nổi bật tại dự án Hòa Bình B7 Giảng Võ Hệ thống tiện ích nội khu của B7 Giảng Võ[/caption] Hệ thống nước lọc sạch, được tiệt trùng và đảm bảo chất lượng 100%. Cư dân B7 Giảng Võ có thể yên tâm khi trực tiếp uống nước ngay tại vòi. Việc giảm thiểu tiếng ồn được chú trọng tại từng căn hộ nơi đây. Mỗi giấc ngủ tại chung cư đều được nâng niu. Nhằm mang đến cho khách hàng sự thư thái và thoải mái nhất. Vì vậy trong quá trình xây dựng các căn hộ Hòa Bình B7 Giảng Võ mỗi người thợ đều xây dựng các bức tường bằng loại gạch chống tiếng ồn, đảm bảo tiếng ồn cho căn hộ không vượt quá 50 db. Những vấn đề về công tác vệ sinh môi trường sống, cũng như các vấn đề về rác thải được chung cư chú trọng đầu tư hơn bao giờ hết. Hệ thống thoát nước, hệ thống thu gom xử lý rác được xử lý bằng công nghệ cao bậc nhất. Bạn sẽ không tìm kiếm tại chung cư nào có các quy trình xử lý hiện đại như tại chung cư Hòa Bình B7 Giảng Võ.

Khuôn viên cây xanh trong lành tại B7 Giảng Võ

Dự án đang trong quá trình xây dựng. Thiết kế xung quanh chung cư là những cây xanh rợp bóng mát. Cùng muôn vàn loài hoa khác nhau tạo nên màu sắc riêng biệt của Hòa Bình B7 Giảng Võ. [caption id="attachment_2268" align="aligncenter" width="870"]Những ưu thế nổi bật tại dự án Hòa Bình B7 Giảng Võ Khuôn viên cây xanh trong lành tại B7 Giảng Võ[/caption] Đi vào bên trong là khu công viên chạy bộ thu nhỏ cùng những con đường đá lung linh huyền ảo uốn lượn quanh co bên những hàng cây xanh. Toàn bộ khuôn viên nổi bật là màu xanh của lá, của trời và của làn nước trong xanh. Sống tại Hòa Bình B7 Giảng Võ bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn hương vị cuộc sống, cùng môi trường sống vô cùng trong lành. Không cần tìm kiếm đâu xa. Ngay tại thủ đô nơi ồn ào và tấp nập này bạn có thể sở hữu cho mình một căn hộ hoàn hảo với chi phí vô cùng hợp lý. Xem chi tiết dự án tại : https://b7giangvo.info/

Bài viết liên quan