Penthouse – căn hộ siêu đẳng cấp tại Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes liễu giai được biết đến là một trong những dự án nhắm tới phân khúc thị trường cao cấp của Vingroup. Cùng với các tiện ích tiện nghi Vinhomes liễu giai cũng đưa tới thị trường các sản phẩm hết sức cao cấp. một trong những sản phẩm đó là căn hộ Penthouse siêu sang.

Can-ho-Penthouse-o-vinhomes-Metropolis

Tại Việt Nam, khái niệm về căn hộ Penthouse còn khá là mới lạ, trước hết penthouse được bắt nguồn từ Mỹ, căn hộ được gọi là penthouse đầu tiên xuất hiện ở tòa nhà Plaza Hotel nhìn ra trung tâm thành phố New York. Vậy Penthouse là gì? Theo Wikipedia, Penthouse là loại hình căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà, cao ốc hay người ta còn gọi là căn hộ thông tầng. Các nhà thiết kế đã tận dụng tối đa không gian tầng trên cùng để tạo ra một không gian sống cực kỳ ấn tượng và họ đặt tên là Penthouse. Trên thị trường bất động sản hiện nay người ta nhắc đến rất nhiều từ Căn hộ penthouse và nó đang dần mở ra một đoạn thị trường bất động sản mới đầy tiềm năng.

Những đặc điểm chung của căn hộ Penthouse

Các đặc điểm tính chung của một căn hộ Penthouse thường có là ban công lớn, sử dụng kính ở bề mặt bên ngoài để tối đa tầm nhìn, căn hộ cũng hạn chế sử dụng vách ngăn, chỉ sử dụng ở khu vực riêng tư như nhà vệ sinh, phòng bếp, phòng ngủ để làm không gian được mở rộng hơn. Và giá của các căn penthouse thường không hề rẻ. Đối với căn hộ penthouse Vinhomes Liễu Giai các bộ phận đều được thiết kế đầy đủ tính chất của một penthouse tiêu chuẩn. Thêm vào đó tại Vinhomes Liễu Giai các căn Penthouse cũng được yêu cầu thiết kế cao hơn để đáp ứng được những yêu cầu đòi hỏi khắt khe hơn của khách hàng. Do đó để đạt được đầy đủ các tiêu chuẩn của một căn hộ penthouse cao cấp Penthouse vinhomes liễu giai cần đáp ứng được các tiêu chí như:

  • Tầm nhìn rộng, cảnh quan đẹp mắt kết hợp cây xanh và thiên nhiên
  • Không gian thoáng đãng, lắp đặt cửa kính để tận dụng tối đa được ánh sáng và gió tự nhiên để tiết kiệm năng lượng giảm thiểu ô nhiễm.
  • Được thiết kế có ít nhất hai tầng trở lên, cầu thang nằm bên trong căn hộ và không gian bên trong căn hộ được thiết kế thông, không có vách ngăn.
  • Căn hộ thường có mái hiên rộng và ban công bao quanh căn hộ

Penthouse với các trang thiết bị hiện đại

Các trang thiết bị được sử dụng trong căn hộ Penthouse Vinhomes Liễu Giai là những trang thiết bị hiện đại nhất, cao cấp nhất để thể hiện sự đẳng cấp cũng như vị thế của chủ nhà. Các căn Penthouse trong dự án luôn được chăm chút kĩ lưỡng trong thiết kế để mang lại cuộc sống tiện nghi sang trọng nhất cho khách hàng đồng thời đây sẽ là căn hộ kiểu mẫu bộ mặt mới cho dự án.

Noi-that-Penthouse-tai-Vinhomes-Metropolis

Không gian sống tinh tế

Tuy có số lượng hạn chế, nhưng các căn Penthouse Vinhomes Liễu Giai lại có diện tích lớn, nằm trên tầng áp mái, tầm nhìn ra hồ rộng đẹp hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đáng giá cho khách hàng.. Không gian sống tại các căn penthouse vô cùng thông thoáng và tinh tế và đẳng cấp với hệ thống nội thất được đặt từ các thương hiệu tên tuổi trên thế giới. từ những điều đó có thể chứng tỏ căn hộ Penthouse Liễu Giai là một trong những căn hộ siêu sang trọng và là sự lựa chọn lý tưởng của giới thượng lưu.

Bài viết liên quan