Sắp mở bán The Golden An Khánh

22/07/2016 Quản trị viên

Tòa tháp A và C trong quần thể 5 tòa tháp của dự án The Golden Nam An Khánh tại khu đô thị Nam An Khánh sẽ mở bán ngày 31/7 tới.

Tổng quan The Golden An Khánh

Tổng quan The Golden An Khánh

Nhân dịp này, các khách hàng có dự định mua căn hộ tại tòa tháp A và tòa tháp C sẽ có cơ hội được hưởng các ưu đãi từ chủ đầu tư và ngân hàng bảo trợ Vietcombank uy tín với mức hỗ trợ cho vay lên tới 80% giá trị hợp đồng cùng mức lãi suất đạt 0% cho đến khi nhận nhà. Như vậy, chỉ với một tỷ đồng, các khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ chung cư cao cấp tại dự án này.

-> Xem thêm: Thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Thăng Long cập nhật 15/7/2016

Sau một thời gian dài chìm nghỉm cùng với thị trường, tính đến thời điểm này khu đô thị Nam An Khánh đang dần dần nhận được những sự thay da đổi thịt với diện mạo hoàn toàn mới mẻ sau khi được các nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực địa ốc quan tâm và đầu tư hàng nghìn tỷ đồng vào các hạng mục về cơ sở hạ tầng cũng như các khu vực cảnh quan nơi đây.

Theo đó, các hạng mục cơ sở hạ tầng được nhắc đến bao gồm đường xá, khuôn viên cây xanh, hồ điều hòa rộng có diện tích lên đến 10 ha cùng hệ thống trường học quốc tế liên cấp, hệ thống siêu thị đang dần hiện hữu, trong đó đáng kể nhất là dự án các căn hộ The Golden Nam An Khánh đã hội tụ nhiều yếu tố để trở thành một trong những dự án đáng được các khách hàng quan tâm tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Tổng quan The Golden An Khánh

Tổng quan The Golden An Khánh

The Golden Nam An Khánh là dự án do Công ty cổ phần Sông Đà - Hoàng Long làm chủ đầu tư. Dự án có quy hoạch với đầy đủ các tiện ích cùng một tiến độ xây dựng thần tốc nhằm mục tiêu đón các cư dân về sinh sống vào tháng 9 tới đây.

-> Cập nhật thông tin về biệt thự Vinhomes Thăng Long, Shophouse Vinhomes thăng long tiêu chuẩn sống  mới hoàn thiện

Dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, do cách các Trung tâm Hội nghị Quốc gia 5 km, vị trí chiến lược, không gian mở, thiết kế hiện đại, hưởng trọn tất cả các tiện ích của khu đô thị Nam An Khánh  một khu đô thị đang được quy hoạch để trở thành đô thị kiểu mẫu.

Chủ đầu tư dự án cho hay, hai tòa tháp cuối cùng là tòa tháp A và tòa tháo C nằm trong tổng số 5 tòa của dự án The Golden An Khánh sẽ được mở bán vào cuối tháng 7 này với rất nhiều các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Ba đơn vị phân phối chính thức của hai tòa tháp cuối cùng này bao gồm các sàn giao dịch bất động sản uy tín là sàn Triệu Phú, sàn Maxland và sàn Sudico.

Bài viết liên quan