Sức cuốn hút từ dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là tổ hợp dự án chung cư, shophouse, văn phòng hài hòa với các dịch vụ giao thương nằm sắp tại ngã ba đường Phạm Hùng - Dương Đình Nghệ, gần công viên Cầu Giấy rộng 42ha.

chung-cu-vinhomes-pham-hung

Phối cảnh dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng
Kiến trúc Vinhomes Phạm Hùng được thiết kế dựa theo phong cách kiến truc phương Tây, đặc biệt là nước Anh và Pháp nơi tụ hội tinh hoa nghệ thuật đẳngcấp nhất thế giới. Và việc hướng đến sự tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày của cư dân , đem tới một cuộc sống vô cùng hiện đại, tuyệt vời cho các hộ dân an cư tại dự án Vinhomes như: Chung cư Vinhomes Giảng Võ, chung cư Liễu Giai,....
Với tổng diện tích hạ tầng bao phủ dự án là 30.000m2 trong đó có diện tích khoảng 16.000m2 dành để xây dựng khu căn hộ căn hộ. Còn lại sắp 50% diện tích của dự án được Vingroup thiết kế mặt bằng cảnh quan cây xanh và nhiều công trình tiện nghi đẳng cấp khác.

canh-quan-xanh-vinhomes-sky-lake-pham-hung

Cảnh quan xanh tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng
Dự án chung cư Phạm Hùng xây dựng đa dạng block căn hộ dự kiến cao 20 tầng mỗi tòa, trong đó nhiều tầng phía dưới được dành cho thiết kế khu trung tâm giao thương, mua sắm, công ty, văn phòng, bể bơi 4 mùa, phòng tập Gym, Spa... và tầng hầm để xe cho cư dân và khách ra vào được phân theo từng khu đặc biệt. Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng xây dựng thêm trường mầm non Vinschool nằm tại trong dự án được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, tiên tiến.
Bất cứ tại thời điểm nào Vingroup giới thiệu dự án đều gây được sự quan tâm trong thị trường bất động sản. Các thông tin về chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đều được các khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu.
Việc sử dụng cho mình một căn hộ sang trọng và hiện đại trên con đường Phạm Hùng, cùng hệ thống các tiện ích đẳng cấp được tăng trưởng theo các mô hình thành công của dự án trước đó của CĐT đem lại sự tin tưởng của cư dân.

Bài viết liên quan