Sức hấp dẫn của chung cư Arcadia

Công trình Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – một không gian nghỉ dưỡng xanh phía Tây thủ đô đang lôi kéo nhiều sự quan tâm từ khách hàng và dòng tiền đầu tư của những nhà đầu tư. Đặc trưng khu chung cư đẳng cấp Arcadia Mỹ Đình sở hữu không gian sống rộng rãi có nét ưu điểm khác biệt so với các khu đô thị khác trên địa bàn. Sức hấp dẫn của chung cư Arcadia Dưới đây là những điểm tốt đặc biệt của hệ thống chung cư Arcadia so với các dự án khác:
  1. Công trình Chung cư cao cấp Arcadia tọa lạc trên mảnh đất “vàng” phía Tây.
Chung cư cao cấp Arcadia tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình nằm trên mảnh đất vàng phía Tây tọa lạc trên tuyến đường Hàm Nghi. Công trình tọa lạc trên địa điểm đặc biệt, giao với những tuyến đường quan trọng và gần những địa bàn trọng điểm từ Hà Nội: Trường đại học, bệnh viện 198 và những Trung tâm thương mại,…Như vậy, người dân sống ở khu thành phố Vinhomes Gardenia có thể thuận tiện liên lạc thêm vào đó là cơ hội chi phí tiềm năng lớn.
  1. Không khí sống trong lành tại chung cư đẳng cấp Arcadia
Chung cư thượng hạng Arcadia ở công trình Vinhomes Gardenia có một không gian xuất sắc gồm có không gian xanh và những tiện ích vượt trội. Sống tại The Arcadia, người dân đều hưởng bầu không khí xanh mang lại sự cân bằng về trạng thái sức khỏe thể chất và ý thức, xóa tan mọi căng thẳng từ cuộc sống, hướng tới một đời sống thoải mái và hạnh phúc.
  1. Vinhomes Gardenia và hệ thống chung cư đẳng cấp Arcadia
Chi phí xây dựng dự án Vinhomes Gardenia bởi đầu tư bởi nhà đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam – nhà đầu tư Vingroup. Do đó, các dự án Vinhomes đã và gần ra mắt thị trường luôn dành được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng bởi tiến độ thi công luôn đảm bảo và có khả năng tăng cao giá theo thời gian.
  1. Chung cư thượng hạng Arcadia với khu tiện ích hàng đầu:
Chung cư cao cấp Arcadia mang các dịch vụ và tiện ích vượt trội như: khu Trung tâm thương mại, khu vui chơi, khu chăm sóc sức khỏe, trường học,… Đặc biệt, bên ngoài Bể bơi ở trung tâm khu thành phố lấy ý tưởng từ đóa hoa nhài tây bừng nở là nơi kết bạn xuất sắc mỗi dịp cuối tuần hoặc lễ tết.

Bài viết liên quan