Thiết kế đô thị The Garden Hill 99 Trần Bình

31/07/2017 Quản trị viên

Thiết kế đô thị The Garden Hill 99 Trần Bình

Với mong muốn đem tới một nơi sống hiện đại chung cư Garden Hill tại số 99 Trần Bình có được kiểu cấu trúc hiện đại từ phong cảnh ngoài trời cho tới các chung cư cao cấp hiếm có ở khu vực Mĩ Đình.

Vì sao thiết kế đô thị The Garden Hill lại đặc biệt?

Là dự án tiếp nối trong các dự án đã từng có ở địa điểm Mĩ ĐÌnh, Garden Hill là dấu ấn mới mà nhà đầu tư BIDGROUP ước mơ mang tới cho những khách hàng ưa thích sự khám phá và mơ ước được trải nghiệm một nơi sống siêu cấp.

Hiếm có một chung cư nào tại khu vực Mĩ Đình lại sở hữu lối thiết kế ấn tượng như The Garden Hill. Nằm ở trên mảnh đất đắc địa có giá trị sinh lợi nhuận cao đến hàng nghìn mét vuông, cả chung cư này chỉ chiếm khoảng 50% tổng đất xây dựng cho hai tòa tháp cao 25 và 29 tầng.

không những vậy, ở mỗi sàn từ tòa tháp còn có thiết kế hệ thống 14 thang máy tốc độ cao, chất lượng và được bảo trì, kiểm tra luôn luôn.

Khối nhà tại và khối văn phòng của Garden Hill đều thiết kế tách biệt hẳn từ nhau, chắc chắn sẽ đưa tới một nơi sống yên tĩnh và bảo đảm chất lượng.

Chung cư chung cư Garden Hill mang hơi thở cho lối thiết kế hiện đại, đẳng cấp và siêu cấp

Điểm vượt trội dành cho dự án này không chỉ nằm ở cơ sở thuận tiện đạt tên hiệu chất lượng, full các đắc địa dự án tiêu biểu, mà còn nằm từ chính mỗi căn hộ dành cho từng tòa tháp.

diện tích từ phía từng khu chung cư rất linh hoạt từ trên 50m2 cho đến ở trên 90m2, đầy đủ còn được thiết kế để đảm bảo rằng mỗi khu căn hộ luôn được đón nhận các luồng ánh sáng nhất và hướng an toàn hợp phong thủy.

=>> Xem chi tiết tại: mặt tiền khu căn hộ căn hộ The Garden Hill

không những vậy, mỗi không gian sống trong từng chung cư sẽ khiến cho những thành viên trong gia đình vô cùng hài lòng. Vì từ từng khu căn hộ những không gian khác nhau như là căn phòng ngủ, phòng khách hàng hay phòng ăn còn được thiết kế để phù hợp từ từng đối tượng và mục đích dùng trong full nội thất cao cấp.

của màu tường cho tới cách trang trí cho phòng của nhỏ để luôn kích thích sự sáng tạo từ trẻ. Từ căn phòng ngủ dành cho bố mẹ với những tông màu hài hào hướng nhìn hoàn hảo. Cho tới phòng khách hàng thông từ căn phòng ăn hoặc căn phòng bếp được mang lại cảm giác vô cùng tự do,

thậm chí, trong từng căn hộ đều được bố trí thêm rất nhiều cửa sổ bên cạnh những logia giúp cho không gian sống luôn luôn được sưởi ấm bằng những ánh sáng nhất.

Lợi ích nổi trội từ thiết kế chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình

không chỉ mang tới không gian hiện đại từ từng khu căn hộ, hai tòa chung cư của chung cư này còn được thiết kế trong khối đế 5 tầng chung. Như vậy, người dân ở đây ko các có một đời sống hiện đại mà còn đẹp hơn lúc được tận hưởng các tiện lời ở đây, như: trung tâm mua sắm, bể bơi bốn mùa 4 mùa quanh năm, quán cà phê yên tĩnh hay nhà trẻ chất lượng cao.

trên đây là thông itn chi tiết về Thiết kế chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình, quý khách có nhu cầu hay ước mơ tìm hiều thêm về dự án xem thêm tại www.Hailongland.Vn/thegardenhill/. Liên hệ Hotline (Tư vấn miễn phí): 0888.399.993

Bài viết liên quan