Những thông tin dự án Golden Hill các nhà đầu tư cần biết.

Dự án khu đô thị Golden Hills là dự án 5 sao sang trọng, đã và đang rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm. Chính vì thế, những thông tin dự án Golden Hill bên dưới đây sẽ vô cùng hữu ích.

Tổng quan khu đô thị Golden Hill.

Sau khi những thông tin dự án Golden Hill được công bố, ngoài sức hút về việc sở hữu vị trí đắc địa, Golden Hill còn gây bất ngờ với bản thiết kế bài bản.
 • Vị trí dự án Golden Hill Đà Nẵng: phía Tây Bắc thành phố Đà Nẵng.
 • Đơn vị thiết kế: SOM, công ty thiết kế từng rất thành công khi triển khai khu đô thị Phú Mỹ Hưng.
 • Tổng diện tích: 400ha.
 • Chủ đầu tư: Trungnam Land, thuộc Trungnam Group.

Vị trí dự án Golden Hill Đà Nẵng.

Những thông tin dự án Golden Hill liên quan đến vị trí chiến lược được rất nhiều nhà phân tích bất động sản khai thác. Golden Hill nằm ở cửa ngõ vào thành phố, thuộc phía Tây Bắc Đà Nẵng. Dự án được đánh giá có vị trí chiến lược quan trọng. [caption id="attachment_2281" align="aligncenter" width="870"]Sơ đồ dự án Golden Hill Đà Nẵng Sơ đồ dự án Golden Hill Đà Nẵng[/caption] Hiện nay, khu vực phía Tây Bắc đang được thành phố đầu tư mạnh, với các dự án nổi bật như vành đai, cảng Liên Chiểu, nhà ga hàng hóa Kim Liên,...Bởi vậy, tiềm năng sinh lời trong tương lai của khu đô thị Golden Hill này là rất cao.

Thiết kế Golden Hill Đà Nẵng.

Dựa trên thông tin dự án Golden Hill cho thấy, trong thiết kế, dự án này rất chú trọng đến vẻ đẹp tự nhiên, nhằm gắn kết con người với thiên nhiên. Thiết kế dựa trên cảnh quan thiên nhiên ban tặng, tạo nên một diện mạo mới vô cùng hài hòa, lại thêm phần kỳ vĩ. [caption id="attachment_2276" align="aligncenter" width="870"]Tổng quan dự án khu đô thị Golden Hill Liên Chiểu Tổng quan dự án khu đô thị Golden Hill Liên Chiểu[/caption] Theo đó, Golden Hill được chia làm 6 phân khu riêng biệt, mỗi phân khu lại được quy hoạch với những sản phẩm bất động sản riêng. Thiết kế luôn đảm bảo các yếu tố quan trọng như:
 • Kết cấu bền vững theo thời gian.
 • Tận dụng tối đa yếu tố thiên nhiên, như dòng chảy tự nhiên của kênh rạch.

Hệ thống tiện ích dự án Golden Hill.

Những tiện ích nội ngoại khu của dự án này cũng là một trong những thông tin dự án Golden Hill được các nhà đầu tư quan tâm đặc biệt. Đây được đánh giá là một khu sinh thái phức hợp, có đầy đủ các tiện ích hiện đại sang trọng như nhà ở, khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí. Bởi vì thế, bên trong dự án là hàng loạt các phân khu hiện đại, đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Trung tâm thương mại rộng với các nhãn hàng nổi tiếng, đắt đỏ trên thế giới.
 • Khu vui chơi trong và ngoài nhà, không gian thoáng đãng.
 • Bệnh viện cao cấp Vinmec, trường học Vinschool với chất lượng cao,... và tích hợp một loạt các dịch vụ cao cấp khác.
 • Công viên ven sông, bến du thuyền thơ mộng, sân golf, nhà hàng, quán cà phê, bãi tắm, phòng tập, phòng chăm sóc sắc đẹp,...
 • Hệ thống an ninh 24/24, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khu vực.
Với những thông tin dự án Golden Hill bên trên, hy vọng đã cung cấp cho các nhà đầu tư cái nhìn tổng quan về dự án. Những thông tin mới nhất sẽ liên tục được cập nhật trên website. Xem thêm thông tin tại đây: https://timmuanhao.com/

Bài viết liên quan