Vincom Vinhomes phạm hùng điểm hẹn mua sắm

Vincom Vinhomes phạm hùng là một trong những khu thương nghiệp tiện ích siêu đẳng tại Hà Nội dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10 -2016, vinhomes pham hung đã là điểm đến trao đổi và vui chơi giải trí hấp dẫn cho cư dân địa phương mỗi dịp cuối tuần. goc-nhin-tu-phia-nha-dau-tu-ve-vinhomes-pham-hung

tổng quan dự án vinhomes phạm hùng

Thông tin tổng quan Vincom Vinhomes phạm hùng

vị trí vinhomes phạm hùng tọa lạc tại địa điểm đường Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Bình, thủ đô Long Xuyên, thức giấc An Giang. toạ lạc này kết nối giao thông thuận lợi cho cư dân địa phương tới vui chơi và mua sắm. Quy mô dự án lên đến 15.000 m2 với mẫu mã 1 điểm tới toàn bộ nhu cầu mang lại trải nghiệm thượng hạng về một khu mua bán bậc nhất.

Toạ lạc đắc đại từ Vincom Vinhomes phạm hùng

Ông Nguyến Hữu Phấn, TGĐ công ty Vincom An Giang cho biết: Vincom Vinhomes phạm hùng đem đến những trải nghiệm thích thú, khác lạ. tại khu tiNiWorld có ko gian chơi mà học, học mà chơi, có thiết kế có đa dạng mô hình mới lạ như : khu khám phá khoa học Science, khu game Game Arcade, nhà bóng khổng lồ Jono Playland, đường đua Hotwheels… nơi đây cũng tụ hội phổ biến tên hiệu uy tín về bắt mắt, mỹ phẩm như: Adidas, Aldo, Ecco,Giordano, Valentino…nơi đó đem đến những sản phâm sang trọng lần thứ nhất người dân được tiếp cận. tại siêu thị Vinmart sở hữu hàng trăm sản pham sử dụng , đảm bảo chất lượng và bảo đảm thực phẩm mang lại sức khỏe tốt nhất cho con người. ở chuỗi shop bán buôn Trong những gian hàng là những sản phẩm độc quyền Trong Beautyzone, Shoecenter, SportsWorld… và đa dạng tên hiệu lớn”. vi-tri-vinhomes-pham-hung2 ngoài khu mua sắm thì khu ẩm thực cũng là điểm thu hút ở Vincom phạm hùng . Quy tụ các shop ẩm thực nức danh Trong và ngoại trừ nước đem đến những món ăn Việt , Á, Âu .. tinh tế và ngon mồm. Chuỗi địa chỉ ăn thời gian nhanh như KFC, Lotte cũng hiện đại đẹp. các thương hiệu nước uống như Highlands Coffee, Dingtea ..cũng lôi kéo các người dùng. Khu vui chơi giải trí bậc nhất có cụm rạp chiếu phim đương đại lôi kéo giới trẻ, khu vui chơi Game là nơi tiêu khiển hàng đầu. có sự góp mặt của Vincom Vinhomes phạm hùng đã trở thành điểm nhấn cho khu thành phố. Đáp ứng cho nhu cầu mua bán, sử dụng, giải trí ngày một cao từ người dùng. hẹn đây sẽ là điểm đến không thể nào bỏ qua sở hữu cư dân địa phương và du quý khách.

Bài viết liên quan