Vingroup “rục rịch” khởi động cho Vinhomes Phạm Hùng

Chung cư Vinhomes Sky Lake là dự án được Vingroup lên kế hoạch từ khá lâu, nhưng những thông tin về dự án còn khá ít. Được biết dự án là tổ hợp căn hộ cao cấp và văn phòng hạng sang cùng trung tâm thương mại sầm uất nhộn nhịp.

không gian sống ở Vinhomes Phạm

Dự án tầm cỡ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Giới truyền thông đã khởi đầu có các tin tức cho dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Theo dự kiến ban đầu, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ gồm 3 tòa căn hộ cao trên 30 tầng, cung cấp cho thành phố và địa chỉ phía Tây thành phố lên tới gần 2000 dự án. khi được xây dựng ở đây, Vinhomes Pham Hung sẽ đóng vai trờ mắt xích đặc biệt trong việc kết nối các dự án của Vingroup ở phía Tây Tp Hà Nội.

du-an-vinhomes-pham-hung-3-toa-thap

3 tòa tháp uy nghi hùng vĩ

Tính từ dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, dọc theo Phạm Hùng sẽ có một chuỗi các dự án mang thương hiệu Vinhomes: Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Mễ Trì… hình thành một chuỗi đề án trải dùa theo nhiều cung đường trọng điểm.

thiết kế căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

Chuỗi căn hộ đẳng cấp sang trọng

Thông tin mở bán Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng cũng  nhận được sự thu hút sự chú ý của khách hàng. CĐT Vingroup cũng đang có lịch dự định mới nhất cho sự kiện ra mắt cũng như sự kiện đăng bán của mình,

Những thông tin chi tết về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục và chuẩn xác nhất.

Bài viết liên quan